Việt Nam

Bạn muốn tìm kiếm ở đâu?

Sử dụng vị trí hiện tại
Vị trí bị chặn. Kiểm tra cài đặt trình duyệt/ cài đặt điện thoại

Mua hàng an toàn

Quý Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra và xác thực thông tin dựa trên các tài liệu thực tế khi giao dịch, và có nghĩa vụ tuân thủ quy định của pháp luật khi giao dịch để đảm bảo tính xác thực của giao dịch và thông tin thực tế khi giao dịch, tránh các sự việc không đáng có.

1. khuyến cáo với các độc giả khi thực hiện giao dịch mua và bán hàng hóa:

Không thanh toán tiền trước khi nhận được hàng.

Không gửi hàng trước khi hoàn tất thoả thuận thanh toán.

Không thanh toán tiền cho người bán mà Bạn không biết rõ về nhân thân của họ Không nên đặt niềm tin ngay với những người bán hàng khi chỉ cung cấp họ tên, số chứng minh nhân dân, và số tài khoản của họ qua điện thoại, email… Khi mua hàng, tốt nhất, Bạn nên yêu cầu người bán chuẩn bị các giấy tờ, các biên nhận gốc, rõ ràng, hợp pháp liên quan đến giao dịch mua bán này. Kiểm tra hàng hóa cẩn thận, đặc biệt khi mua hàng cũ, đã qua sử dụng. Khi mua hàng mới, đặc biệt là hàng hiệu, giá trị cao, cần mua tại cửa hàng, có địa chỉ, biển hiệu rõ ràng. Bạn có thể nhờ các chuyên gia xác minh về món hàng để tránh mua phải hàng giả. Để đảm bảo an ninh, an toàn khi giao dịch, Người Mua và Người Bán cần hẹn gặp ở nơi công cộng.

2. Chợ Của Tui khuyến cáo với các độc giả là Người tìm việc:

Chợ Của Tui có trách nhiệm kiểm tra và lưu giữ thông tin tài khoản đăng tin, số điện thoại gửi tin đăng, giấy tờ tùy thân, giấy phép đăng ký kinh doanh… của các nhà tuyển dụng. Việc lựa chọn đơn vị tuyển dụng nào, là hoàn toàn do Người tìm việc quyết định. Cảnh giác khi có yêu cầu nộp nhiều loại phí từ nhà tuyển dụng. Cảnh giác những nội dung tuyển dụng không rõ ràng: địa chỉ công ty, cửa hàng, văn phòng… Thận trọng trước những thông tin giới thiệu việc làm, có đề xuất những mức thù lao quá cao, so với vị trí công việc bạn ứng tuyển. Thận trọng khi tìm hiểu thông tin Nhà Tuyển Dụng trước khi đến phỏng vấn xin việc. Chợ Của Tui không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của thông tin được đăng. Đồng thời, không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý, bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát, hư hỏng đối với những hàng hóa được đề cập đến trong tất cả các giao dịch trên Chợ Của Tui

 

 

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.